Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sử dụng nhung hươu non hay nhung hươu già tốt hơn

Go down

Sử dụng nhung hươu non hay nhung hươu già tốt hơn Empty Sử dụng nhung hươu non hay nhung hươu già tốt hơn

Bài gửi by caicocxanh2608 22/1/2016, 09:31

Một số thống kê cho thấy, những khách hàng đã từng mua và sư dụng nhung hươu, họ không cần phân biệt là nhung hươu non hay nhung hươu già, cứ mua nhung hươu về cho người thân sử dụng hoặc mang đi biêu.Theo khảo sát thị trường,hầu hết những người mua nhung hươu, không cần biết mua nhung hươu non hay già, cứ miễn là mua nhung hươu về sử dụng Đó là tư duy hoàn toàn sai lầm. Theo các bạn nhung hươu non tốt hơn hay nhung hươu già tốt hơn?

>>mua nhung hươu

Sử dụng nhung hươu non hay nhung hươu già tốt hơn Tac-dung-cua-nhung-huou-tuoi

Sản phẩm tốt là từ nguyên liệu tốt và chất lượng, vì vậy muốn thành phẩm từ nhung hươu tốt nhung hươu cung cấp cũng phải tốt,, sau đó mới đến việc chế biến nhung hươu như thế nào ngon mà vẫn giữ được các dưỡng chất.
Vào mỗi thời điểm, thì dưỡng chất có trong nhung hươu có các giai đoạn khác nhau, cụ thể như Một số nghiên cứu tìm hiểu về dưỡng chất có trong nhung hươu ở các giai đoạn khác nhau thì thấy rằng: Nhung hươu ở thời điểm chưa phân nhánh có nhiều chất dinh dưỡng nhất hay còn gọi là nhung huyết, đây là sừng mới mọc của hươu chừng 3 tuổi, vẫn còn rất mềm và có lớp tơ mịn màu nâu ở bên ngoài, được coi là loại nhung quý giá nhất.

Sau một thời gian phát triển, nhung hươu sẽ dần dần hóa sừng cứng, và tự đập vào thân cây để rụng sừng hươu Đây là thời điểm nhung gần như mất hết chất dinh dưỡng, sẽ cốt hóa thành xương vững chắc, bên ngoài lớp lông mịn sẽ bong tróc dần chỉ còn trơ lại khung xương bị cốt hóa.
Không giống như nhân sâm và một số loại thảo dược khác, càng lâu thì càng quý nhưng nhung hươu thì phải càng non mới càng quý. Nếu để quá già dưỡng chất trong nhung sẽ dần mất đi và chuyển hóa sang dạng khác, đặc biệt nhung hươu càng già thì lượng huyết có trong nhung sẽ giảm nhiều so với lúc còn non.
Đối với nhung hươu Siberia xuất xứ vùng Siberia - Liên Bang Nga thì thời điểm khai thác lý tường là sau 55 – 60 ngày kể từ lúc nhung bắt đầu nhú, lúc này nhung đã đủ độ chín và dưỡng chất trong nhung vẫn còn giữ được tối đa, còn đối với nhung hươu ở Việt Nam thì thời điểm tốt là sau 45 – 50 ngày từ lúc nhú.

Nhung hươu là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và có giá trị kinh tế rất cao, nên một số đối tượng có ý đồ chuộc lợi đã làm giả, làm nhái nhung hươu. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm nên tham khảo một số địa chỉ mua nhung hươu chất lượng có chứng nhận của Bộ Y Tế để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Hiện nay tại Hà Nội, địa chỉ bán nhung hươu uy tín và chất lượng có tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt Bạn hãy yên tâm đặt mua nhung hươu qua địa chỉ trang web: nhansamnhunghuou.com. Đây chính là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt
Địa chỉ : Số 4 ngõ 152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.
Phone: 0986.528.663.



_________________________

caicocxanh2608

Tổng số bài gửi : 74
Join date : 17/11/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết